ve tranh tuong, vẽ tranh tường.png

BẢNG HIỆU VẼ TAY PHONG CÁCH XƯA CŨ TẠI SÀI GÒN | vẽ biển hiệu bằng sơn dầu

  10/08/2020

Biển hiệu vẽ bằng sơn dầu theo phong cách sài gòn xưa cũ, thể hiện cái chất độc đáo của một BẢNG HIỆU VẼ BẰNG TAY một thời hoàng kim của các họa sĩ vẽ BẢNG HIỆU XƯA tại sài gòn 0981888803

BẢNG HIỆU VẼ BẰNG SƠN DẦU hay còn gọi là bảng hiệu vẽ tay do các họa sĩ sài gòn xưa vẽ cho các cửa hàng có mặt tiền kinh doang vào những thập niên 60-70 về trước, các bảng hiệu thường được các họa sĩ vẽ biển hiệu, vẽ lên chất liệu tôn hoặc vẽ trực tiếp lên tường. và dùng sơn dầu để vẽ, đây cũng là chất liệu sơn có độ bền cao và thông dụng nhất chi các bảng chịu ảnh hướng trưc tiếp với mưa gió và năng.

Vẽ bảng hiệu bằng sơn dầu | công trình do THUYÊN ART thực hiện vào ngày 30/7/2020 tại Hóc Môn

VẼ BẢNG HIỆU XƯA CŨ đang dần trở lại rất mạnh mẽ và ngày càng phố biến, và được các bạn trẻ đón nhận rất tốt, bảng hiệu sài gòn xưa có đặc điểm rất thú vị và nhìn cảm nhận rất bắt mắt, là cách quản bá hình ảnh nhanh nhất trên mạng xã hội như bây giờ.

bảng hiệu sài gòn xưa, bảng hiệu hót nhất năm 2018 BY THUYÊN RETRO được vẽ vào ngày 12/8/2018

BẢNG HIỆU VẼ THEO PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA

các bảng hiệU thường có gam màu rất vintage và cổ điển, và điểm nhấn là ở những kiểu chữ và cách bố cụ sắp xếp các phông chữ và hình ảnh tượng trưng. 

bảng hiệu xưa thường được bắt đầu với những câu chữ rất gần gủi với văn hóa người dân sài gòn;  ví dụ như ( TIỆM CÀ PHÊ , CỬA HÀNG CÀ PHÊ....) kết hợp với phong cách của từng họa sĩ tạo nên nét đặc trưng riêng của từng cửa hàng 

 

vẽ bảng hiệu phong cách xưa tại thủ đức, by thuyên retro ngày 25/7/2020 QUÁN CÀ PHÊ DƯỜNG NHƯ số 7 đường HÒA BÌNH, thủ đứcVẼ

 

VẼ BẢNG HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA 

liên hệ ngay số điện thoại của HỌA SĨ THUYÊN nhé 0981888803

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC6FP... Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua! 

 

 

 

 

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thuyenretro

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC6FP... Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua! 

Fanpage chính thức https://www.facebook.com/banghieusaig...

 

Fanpage chính thức: TRANH TƯỜNG SÀI GÒN https://www.facebook.com/vetranhtuong...

 
 

Bình luận

TRANH TƯỜNG SÀI GÒN - YOUTUBE SÀI GÒN XƯA VLOG