ve tranh tuong, vẽ tranh tường.png

BẢNG HIẸU VẼ TAY PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA

  01/02/2023

BẢNG HIẸU VẼ TAY PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA

Với sự phát triển của xã hội, ngành quảng cáo cũng không nghừng phát triển với công nghệ in tối tân nhất, đẹp, nhanh, đa dạng mẫu mã. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng xu hướng các bạn trẻ quay lại với phong cách HOÀI CỔ ngày một nhiều, và cũng là cơ hội cho nhiều họa sĩ trẻ theo đuổi nghề Vẽ Biển Hiệu phong cách xưa. Những biển hiệu được vẽ bằng sơn dầu ngày một nhiều, những tấm bảng hiệu bằng sơn dầu đậm chất xưa cũ, hoài niệm và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cho tới những người lớn tuổi.

bảng hiệu phong cách xưa

bảng hiệu phong cách xưa 

BẢNG HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA không những mang lại vẻ đẹp riêng, vẽ đẹp của cách vẽ thủ công bằng cọ vẽ và sơn dầu, mà còn lưu lại và gợi nhớ những năm 1975 thời vàng son của SÀI GÒN mà không thể thiếu nhưng tấm BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO khắp trên đường phố sài gòn.

Thật may nắm nay có nhiều họa sĩ theo nghề vẽ biển hiệu: Trong đó có HỌA SĨ THUYÊN là một sinh viên nghành Hội Họa tại trường ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT HUẾ quyết theo với nghề vẽ bảng hiệu tại SÀI GÒN, anh đã vẽ được hàng trăm bảng hiệu qua từng năm sống tại sài gòn với niềm đam mê Hoài cổ, ngoài ra anh còn đam mê với đồ Sài Gòn xưa, và thú vui chơi xe VESPA cổ rất riêng của mình tại Sài Gòn.

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Q7

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Q10

 

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Q10 ( hình ảnh thực tế tại quán cà phê)

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Phú Nhuận

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Q7

 

BIỂN HIỆU PHONG CÁCH SÀI GÒN XƯA  lắp ráp tại Dĩ An - Bình Dương

Trong xã hội phát triển rất nhanh thì việc khôi phục lại những tấm bảng hiệu vẽ bằng tay rất đáng quý, nó làm cho chung ta sống chậm lại, ti tách ly cà phê trong những không gian xưa cũ, cổ kính vừa hoài cổ, vừa đặc sắc. Trên là loại BẢNG HIỆU đang được ưa chuộngchúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng với mong muốn, có thể đóng góp được phần nào ý tưởng cho không gian quán cà phê của bạn. 

                   ————- Xin chân thành cảm ơn Quý Khách —————–

Nếu Quý Khách cần VẼ BẢNG HIÊU – SƠN VẼ LOGO LÊN NHÀ XƯỞNG, CÔNG TY – VẼ TRANH TƯỜNG hãy liên hệ HỌA SĨ Thuyên theo số điện thoại hiện trên màn hình nhé: 0981 8888 03 zalo. => XEM THÊM TAI ĐÂY

 

Bình luận

TRANH TƯỜNG SÀI GÒN - YOUTUBE SÀI GÒN XƯA VLOG